Big game Sỏi Resort In Farm

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 1178

Kiến trúc của resort được lấy cảm hứng từ thiết kế làng quê truyền thống Việt Nam, với những ngôi bungalow mái lợp nứa và kết cấu gỗ hoà hợp hài hòa với môi trường tự nhiên.

Giới thiệu

Làng Sỏi Resort là một khu nghỉ dưỡng sang trọng tọa lạc tại Việt Nam. Nằm tại tỉnh Ninh Bình, nơi nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên và những di tích lịch sử, nơi đây mang đến một điểm đến yên bình và thanh bình cho du khách tìm kiếm một kỳ nghỉ thư giãn. Khu nghỉ dưỡng được bao quanh bởi những ngọn núi đá vôi đẹp mắt, những cánh đồng lúa xanh mướt và những con sông uốn lượn. Kiến trúc của resort được lấy cảm hứng từ thiết kế làng quê truyền thống Việt Nam, với những ngôi bungalow mái lợp nứa và kết cấu gỗ hoà hợp hài hòa với môi trường tự nhiên. Cung đường men theo Làng Sỏi ban tổ chức đã đặt sẵn 6 trạm trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung trò chơi. Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá Làng Sỏi Resort có 4 - 6 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video 

Các trạm game trên hành trình:

Hướng dẫn 002 * Cười không lười được đâu * Nơi này có nhau 

Đẩy nhau qua dịch * Đôi chân ma thuật * Chung kết 

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 12
  • Cuối cùng đội nàohoàn thành các thử thách nhanh nhất thì chiến thắng.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Làng Sỏi Resort. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

 

Nhận xét