Big games chiến thuật tại Rừng Thông Đại Lải

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 417

Cung đường men theo Đồi Thông có 10 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để cùng nhau vượt qua.

Giới thiệu

Một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm một không gian yên bình và thanh tịnh giữa thiên nhiên tươi đẹp. Với diện tích lên đến 200ha, Đồi Thông Flamingo Đại Lải có những dãy thông bao la, cùng những khu vườn cây ăn trái và rau sạch. Được đánh giá là một địa điểm lý tưởng để thư giãn, tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành và tránh xa khói bụi thành thị. Cung đường men theo Đồi Thông có 10 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá Đại Lải có 7- 10 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video 

Các trạm game trên hành trình:

Liên Hoàn * Đua thuyền trên cạn * Buộc chân ăn bánh * Xếp cầu gỗ * Tung gậy

Nhảy theo nhạc * Làm thơ * Chụp với Contaner * Câu hỏi IQ * Kim tự tháp.

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 12
  • Cuối cùng đội nàohoàn thành các thử thách nhanh nhất thì chiến thắng.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Đại Lải. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét