Big Games tại EcoPark - Công viên Mùa Hạ

5 dựa trên 6 lượt đánh giá 400

điểm đến yêu thích đặc biệt phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ với khu chơi cát và khu vui chơi Korolado dành riêng cho các bé trong nhà. Cung đường khám phá trong Công viên Mùa Hạ có 10 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi.

Giới thiệu

Nằm ngay cạnh khu chung cư Rừng Cọ và khu biệt thự Vườn Tùng, Công viên Mùa Hạ EcoPark được quy hoạch với diện tích lên đến gần 2.5 ha, cũng như các công viên khác ở thành phố xanh Ecopark, công viên có cỏ cây, hoa lá, nhà sàn, hồ ao, khu vui chơi… Đây sẽ là điểm đến yêu thích đặc biệt phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ với khu chơi cát và khu vui chơi Korolado dành riêng cho các bé trong nhà.Nội dung các hoạt động được ban tổ chức cài đặt trên ứng dụng Outing. Các đội chơi đăng nhập và hoàn thành thử thách. Chào mừng bạn đến với team building công nghệ tại Sầm Sơn.

Hành trình trải nghiệm hấp dẫn hơn với ứng dụng di động:

Hành trình trải nghiệm tại EcoPark Công viên Mùa Hạ có 7- 10 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn.

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video 

Các trạm game trên đường đua:

Liên Hoàn * Đua thuyền trên cạn * Buộc chân ăn bánh * Xếp cầu gỗ * Tung gậy 

Làm thơ * Chụp hình với contaner * Câu hỏi IQ * Kim tự tháp * Nhảy theo nhạc

Hành trình cuộc đua: 
- BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
- Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
- Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
- Cứ như vậy là các trạm 2- 10
- Cuối cùng đội nào về đích nhanh nhất là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA:

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại EcoPark. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

Nhận xét