Big Games tại Lộc Vừng Mangopine- Đông Anh

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 331

Cung đường khám phá tại Lộc Vừng Mangopine có 10 trạm games được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung trên ứng dụng công nghệ. Đội chơi chỉ cần khởi động và đăng nhập là chạy chương tình. Đội chơi khám phá, teamwork để cùng nhau vượt qua.

Giới thiệu

Đi qua cầu Nhật Tân với không gian mênh mông sông Hồng, và tuyến đường đồng ruộng xanh ngát là tới một nơi "không khói bụi thành phố" của Thủ đô, đó là Khu du lịch sinh thái Lộc Vừng, Đông Anh - Hà Nội.

Tại Lộc Vừng Mangopine, các phòng tiệc tiêu chuẩn được thiết kế nằm độc lập tách biệt, tất cả các phòng có điều hoà, sức chứa khoảng 25 đến 50 khách/ phòng, phù hợp để tổ chức họp lớp, liên hoan gia đình, sinh nhật... Phòng tiệc nằm trên hồ nước; sân khấu, khung backdrop & set up Karaoke khi khách hàng có nhu cầu. Nội dung các hoạt động trò chơi đã được ban tổ chức cài đặt sẵn trên ứng dụng Outing. Khách hàng chỉ cần khởi động và đăng nhập là tham gia chương trình. 

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá Lộc Vừng Mangopine có 7- 10 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video 

Các trạm game trên hành trình:

Dẫn nước * Làm thơ * Livestream idol * Ăn bánh * Xây tháp trứng * Nhảy theo nhạc 

Ván thăng bằng * Cõng nhau * Chụp ảnh check- in * Mật thư nấm

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 12
  • Cuối cùng đội nàohoàn thành các thử thách nhanh nhất thì chiến thắng.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Hà Nội. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét