Big games tại Vườn Xoài- Đông Anh

Chưa có đánh giá 395

Cung đường khám phá tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài có 5- 7 trạm games được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung trên ứng dụng công nghệ Outing. Đội chơi chỉ cần khởi động và đăng nhập là chạy chương tình.

Giới thiệu

Khu du lịch Vườn Xoài Đông Anh nằm cách Hà Nội khoảng 20km và có thể di chuyển đến bằng nhiều phương tiện khác nhau. Hành trình khá đơn giản hướng qua cầu Thăng Long, đi thẳng về phía sân bay Quốc tế Nội Bài và sau đó rẽ phải tại đèn giao thông thứ nhất trên tuyến cao tốc Thăng Long – Hà Nội là có thể đến nơi.
Theo đó, khu du lịch là không gian thiên nhiên thú vị mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho du khách. Đúng vậy, tại đây du khách được tham gia một số hoạt động giải trí như câu cá thiên nhiên, tham quan vườn ăn trái và nghỉ ngơi, tận hưởng không khí trong lành, hoàn toàn không có khói bụi từ thành phố.  Nội dung các hoạt động được ban tổ chức cài đặt trên ứng dụng Outing. Các đội chơi đăng nhập và hoàn thành thử thách. Chào mừng bạn đến với team building công nghệ tại Vườn Xoài- Đông Anh

Hành trình trải nghiệm hấp dẫn hơn với ứng dụng di động:

Hành trình trải nghiệm tại Khu sinh thái Vườn Xoài có 5- 7 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn.

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video 

Các trạm game trên đường đua:

Dẫn nước * Làm thơ * Livestream Idol * Mật thư Nấm

Ván thăng bằng * Cõng nhau * Chụp ảnh chech-in

Hành trình cuộc đua: 
- BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
- Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
- Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
- Cứ như vậy là các trạm 2 - 7
- Cuối cùng đội nào về đích nhanh nhất là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA:

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Đông Anh. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

Nhận xét