Big Games tò mò Cửa Lò

Chưa có đánh giá 207

Nước ta có đường bờ biển dài và đẹp. Mỗi địa phương có biển lại có những bãi biển nổi tiếng khác nhau, hay còn được coi là “bộ mặt” của nền du lịch quê nhà. Về xứ Nghệ quê Bác thăm bãi biển Cửa Lò nổi tiếng, ăn những món ngon đặc trưng nơi đây: cháo lươn, cháo ngao, mực trứng…ngồi nghe sóng vỗ rì rào cho tinh thần thêm phần sảng khoái để xua tan đi những mệt mỏi của bộn bề cuộc sống.

Giới thiệu

Nước ta có đường bờ biển dài và đẹp. Mỗi địa phương có biển lại có những bãi biển nổi tiếng khác nhau, hay còn được coi là “bộ mặt” của nền du lịch quê nhà. Về xứ Nghệ quê Bác thăm bãi biển Cửa Lò nổi tiếng, ăn những món ngon đặc trưng nơi đây: cháo lươn, cháo ngao, mực trứng…ngồi nghe sóng vỗ rì rào cho tinh thần thêm phần sảng khoái để xua tan đi những mệt mỏi của bộn bề cuộc sống. Ngoài việc tắm biển và thư giãn trên bãi cát, du khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như trượt lướt sóng, chèo thuyền kayak, đá banh trên bãi biển và đặc biệt là tắm bùn khoáng nóngNội dung các hoạt động được ban tổ chức cài đặt trên ứng dụng Outing. Các đội chơi đăng nhập và hoàn thành thử thách. Chào mừng bạn đến với team building công nghệ tại Sầm Sơn.

Hành trình trải nghiệm hấp dẫn hơn với ứng dụng di động:

Hành trình trải nghiệm tại Biển Cửa Lò có 9- 12 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn.

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video 

Các trạm game trên đường đua:

Chụp ảnh đội theo mẫu * Thử tài giao tiếp * Truyền thông bằng thìa * Phiêu diễn * Lâu đài cát *  Xây tháp bóng bay

Chụp ảnh tiền * Team work hài hước * Bóng lướt mặt nước * Hoạ sĩ tài ba * dịch tiếng việt sang tiếng việt * Dấu vết tên trộm.

Hành trình cuộc đua: 
- BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
- Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
- Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
- Cứ như vậy là các trạm 2 - 12
- Cuối cùng đội nào về đích nhanh nhất là thắng cuộc.

Chính sách dành cho TA:

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Cửa Lò. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét