Team building chạy trạm tại Paragon Resort

5 dựa trên 1 lượt đánh giá 400

Trong khu vực địa điểm tại Paragon Resort... sẽ được app định vị và tạo bản đồ cuộc chơi. Đoàn được chia làm các team. Team cùng đi trên hành trìnhcó các điểm chốt trạm lớn - điểm thăm quan, nghỉ dưỡng. Tại đó, sẽ lồng ghép các games/thử thách, đố vui.. Các games sử dụng vật dụng tại chỗ hoặc không cần vật dụng sau đó kết quả sẽ được gửi về app, trọng tài sẽ check kết quả, chấm điểm.

Giới thiệu

Paragon Resort là một khu nghỉ dưỡng nằm ở phía tây ngoại ô của Hà Nội, Việt Nam. Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 25 km, khu nghỉ dưỡng này nằm giữa các ngôi làng truyền thống và gần các địa điểm du lịch như Đền Chùa Dâu, Công viên Hoa Anh Đào và Hồ Tây. Nơi đây có hơn 100 phòng nghỉ sang trọng, được trang bị đầy đủ các tiện nghi như truyền hình cáp, máy lạnh, minibar và phòng tắm riêng. Khu nghỉ dưỡng cũng có nhiều tiện ích và dịch vụ như hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, spa, nhà hàng và quầy bar. Cung đường chơi gồm 13 trạm được ban tổ chức set up sẵn. Đội chơi cài đặt ứng dụng Outing App, đăng nhập và bắt đầu hành trình. 

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động: 

Cung đường khám phá Paragon Resort có 7 - 13 trạm game được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn. 

Những gì đội chơi nhận được từ Outing App:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 
Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video 

Các trạm game trên hành trình:

Checkin * Quan tâm * Phối hợp * Đoàn kết * Tìm kiếm * Ai dám ăn * Trúng đích 

Tư duy * Thách đấu * Sáng tác * Thử thách ngôi sao * Mật mã * Đồng nhịp.

Hành trình cuộc đua:

  • BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
  • Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
  • Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
  • Cứ như vậy là các trạm 2 - 13
  • Cuối cùng đội nàohoàn thành các thử thách nhanh nhất thì chiến thắng.

Chính sách dành cho TA: 

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Paragon Resort. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

 

Nhận xét