Về miền di sản Cố Đô

Chưa có đánh giá 300

Trước đây, đa phần khách hàng trải nghiệm du lịch qua đôi mắt (xem)... thì nay, du khách muốn được hòa mình vào hoạt động du lịch tại điểm. Du lịch tương tác sẽ đánh thức mọi giác quan du khách. Điều này giúp du khách được trải nghiệm những điều thú vị, ý nghĩa tại những nơi họ đến

Giới thiệu

Cố Đô Hoa Lư là một quần thể kiến trúc đặc sắc ở tỉnh Ninh Bình, đã được UNESCO công nhận là một trong 4 vùng lõi thuộc quần thể di sản Thế giới Tràng An. Nơi đây cũng được nhà nước xếp hạng là quần thể kiến trúc, di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt quan trọng, cần được hết sức gìn giữ.Toàn bộ khu di tích lịch sử – văn hóa Cố đô Hoa Lư, bao gồm vùng bảo vệ đặc biệt, vùng đệm và các di tích như động Thiên Tôn, chùa Bái Đính, đều nằm trong hệ thống núi đá vôi ở trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, trực thuộc xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, giáp ranh giới hai huyện Gia Viễn và Hoa Lư. Nơi đây cách phía Nam thủ đô Hà Nội khoảng gần 100km.

Với bề dày lịch sử hơn 1000 năm, nơi đây đã cùng trải qua biết bao thăng trầm biến chuyển của dân tộc, là nơi lưu giữ các di tích lịch sử qua nhiều thời đại cũng như trở thành minh chứng lịch sử cho đất nước ta tự ngàn đời.Kịch bản đã được số hoá trên ứng dụng Outing, người chơi chỉ cần tải app, đăng nhập và tham gia hành trình. Hãy hóa thân thành những người chơi nhiệt huyết và tìm hiểu văn hóa con người Sapa qua các trò chơi tập thể.

Hành trình khám phá cùng ứng dụng di động:

Hành trình khám phá núi Cố Đô Hoa Lư có 7 - 11 trạm được ban tổ chức cài đặt sẵn nội dung hoạt động trò chơi. Đội chơi khám phá, teamwork để vượt qua. Cách thức tổ chức này chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa và hấp dẫn.

Những gì đội chơi nhận được từ Outing app:

Mã đăng nhập: Mỗi đội chơi được nhận riêng 1 mã đăng nhập vào kịch bản trên app Outing
Đạo cụ: Tất cả đạo cụ, mật thư, hướng dẫn sử dụng... được đóng gói thành bộ kit. Được chuyển phát nhanh đến BTC trước sự kiện. 

Nội dung: Nội dung câu chuyện, luật chơi, cách tính điểm, chỉ dẫn di chuyển..vv được quy chuẩn chuyển nghiệp dạng văn bản, hình ảnh và video

Các trạm game trên hành trình khám phá núi Hàm Rồng:

Ho ra thơ thở ra văn * Bậc Thầy của muôn đời * Ai sôi nổi hơn * Vòng tròn tình bạn * Nhảy dây đồng đội.

Mềm mại dẻo dai * Kết nối 4 phương * Bóng chuyền khổng lồ * Khám phá Việt Nam * Ống hơi siêu tốc.

Hành trình cuộc đua: 

- BTC hoặc Hướng dẫn viên/MC làm công tác hoạt náo, khởi động hào hứng. 
- Chia đội nhóm, phát bộ đạo cụ - tool kit.
- Các đội đăng nhập và tìm đến điểm trạm số 1.
- Cứ như vậy là các trạm 2 - 11.
- Cuối cùng đội nào về đích nhanh nhất là thắng cuộc

Chính sách dành cho TA:

Outing gửi lời mời hợp tác đến tất cả đối tác lữ hành, tổ chức sự kiện, truyền thông và team building có nhu cầu tổ chức tại Hoa Lư. Outing App đã đầu tư hoàn chỉnh kịch bản, cài định vị GPS và nội dung trên app. Các bản slide sales, hướng dẫn sử dụng cũng sẵn sàng. Mời quý đối tác liên hệ để phối hợp tổ chức cho khách hàng.

Nhận xét